Bột Mì Bakers Choice là loại bột được trộn từ lúa mì cứng và lúa mì mềm – không chứa thành phần bột nổi, có độ ẩm cao với hàm lượng protein trong khoảng 7.5 – 9%. Vì vậy nếu bạn thích làm những loại bánh như muffin, gato hay cupcake bông xốp, thơm mềm thì sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo nhé!
1. Đặc điểm sản phẩm:
Bột Mì Bakers Choice Số 8 ( Chuyên dùng làm bánh Bông lan) là dòng bột mì cao cấp, có độ mịn tốt, không bị vón cục nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Ngoài ra Bakers Choice cũng ra thương hiệu vô cùng nổi tiếng và được ưa chuộng trong thế giới làm bánh. Và thường được sử dụng cho những loại bánh có kết cấu chắc hơn và muốn giữ kết cấu lâu, không xẹp như foam cake, gato, muffin,... làm cốt bánh cho những chiếc bánh kem xinh xắn bởi vì chúng vừa mềm mịn giữ được hình dáng chắc chắn mà sẽ không bị xẹp trang trí kem tươi. Bên cạnh đó, chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở.
2. Thông tin chi tiết:
Thành phần: 99,95% Bột mì, Vi dinh dưỡng sắt và kẽm.
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Bạn có thể để bảo quản trong các lọ, hũ thủy tinh để có thể để được lâu nhất và tránh được các tác nhân từ môi trường xung quanh làm cho bột mì bị ảnh hưởng chất lượng.
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Việt Nam |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|
Ngày hết hạn | 1756314000 |
---|
Kích Cỡ Gói | 1KG |
---|